เลขที่ : 73312
พระครูมงคลปัญญากร (เจ้าอาวาสวัดสุวรรณมงคล)
0 1420
รายละเอียด

พระครูมงคลปัญญากร เจ้าอาวาสวัดสุวรรณมงคล หมู่ที่ ๒ ตำบลหนองเสม็ด อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด เป็นพระนักบรรยายธรรม เผยแผ่พระพุทธศาสนาและเป็นผู้อำนวยการศูนย์พระธรรมวิทยากรจังหวัดตราด

หมู่ที่/หมู่บ้าน 2 บ้านท่าตะเภา
บุคคลอ้างอิง พระครูมงคลปัญญากร
ชื่อที่ทำงาน วัดสุวรรณมงคล
หมู่ที่/หมู่บ้าน 2 บ้านท่าตะเภา ถนน ตราด - แหลมงอบ
ตำบล หนองเสม็ด อำเภอ เมืองตราด จังหวัด ตราด รหัสไปรษณีย์ 23000