วัดชัยสิทธิ์
เสนอโดย วีณา ศรีทา วันที่ 26 พฤษภาคม 2554
อนุมัติโดย แพร่ วันที่ 22 มีนาคม 2555
จังหวัด : แพร่
0 264
รายละเอียด

วัดชัยสิทธิ์ ตั้งอยู่เลขที่ 151 บ้านแม่ป้าก หมู่ที่ 4 ตำบลแม่ป้าก อำเภอวังชิ้น จังหวัดแพร่ สังกัดคณะนิกายสงฆ์ ที่ดินตั้งวัดมีเนื้อที่ 5 ไร่ 1 งาน 20 ตารางวา วัดชัยสิทธิ์ สร้างเมื่อ พ.ศ. 2446 โดยมีพระครูนันตาเป็นผู้ริเริ่มก่อตั้งวัดขึ้น ได้ระบพระราชทานวิสุงคามสีมา

ตำบล แม่ป้าก อำเภอ วังชิ้น จังหวัด แพร่
สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดแพร่
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดแพร่
ตำบล ป่าแมต อำเภอ เมืองแพร่ จังหวัด แพร่ รหัสไปรษณีย์ 54000