วัดน้ำลัดวังซาง
อนุมัติโดย sirirat_admin วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555
จังหวัด : เชียงราย
1 1590
รายละเอียด
วัดน้ำลัดวังซาง เป็นศาสนสถาน (ที่พักสงฆ์) ศาสนาพุทธนิกายมหายาน ตั้งอยู่ที่บ้านน้ำลัด ตำบลริมกก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ปัจจุบันมี พระครูอาทรรัตนานุรักษ์ วชิรปญโญ จิตติศรี เป็นเจ้าอาวาส ภายในวัดมีพระธาตวังซาง เป็นปูชยีสถานที่สำคัญ
บ้านน้ำลัด
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
สำนักงานเจ้าคณะจังหวัดเชียงราย วัดพระสิงห์
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย
ตำบล ริมกก อำเภอ เมืองเชียงราย จังหวัด เชียงราย รหัสไปรษณีย์ 57100