วัดถ้ำพระ
อนุมัติโดย sirirat_admin วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555
จังหวัด : เชียงราย
0 2247
รายละเอียด

วัดถ้ำพระ เป็นที่พักสงฆ์ นิกายมหายาน ตั้งอยู่ บริเวณถ้ำพระ ตำบลแม่ยาว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ปัจจุบัน มีพระครูปลัดชัยวัฒน์ ญาณธโรอินทรวิเชียร เป็นเจ้าอาวาส

ถ้ำพระ
อำเภอ เมืองเชียงราย จังหวัด เชียงราย
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย
จังหวัด เชียงราย