วัดห้วยปลากั้ง
อนุมัติโดย sirirat_admin วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555
จังหวัด : เชียงราย
2 2678
รายละเอียด
วัดห้วยปลากั้ง เป็นศาสนสถาน ศาสนาพุทธ นิกายมหายาน ตั้งอยู่ ณ บ้านห้วยปลากั้ง ตำบลริมกก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ปัจจุบัน มีเสนาสนะต่าง ๆ มากมายภายในวัด ล้วนแต่มีความสวยงามและน่าเลื่อมใสศรัทธาเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ ภายในวัดยังมี พบโชคธรรมเจดีย์ ที่สวยงาม ปัจจุบันมี พระพบโชค ติสฺสวํโส มาไพศาลกิจ เป็นเจ้าอาวาส
บ้านห้วยปลากั้ง
ตำบล ริมกก อำเภอ เมืองเชียงราย จังหวัด เชียงราย
รายละเอียดการเข้าถึงข้อมูล
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย