นางกัลยา อินทร์โต
เสนอโดย nattaya udon วันที่ 3 มิถุนายน 2554
1 1104

วุฒิการศึกษา มศ. ๓ ที่อยู่ปัจจุบัน ๑๑๘ หมู่ที่ ๒ ตำบล ศรีพราน อำเภอ แสวงหา จังหวัด อ่างทอง รหัสไปรษณีย์ ๑๔๑๕๐ โทรศัพท์ ๐๓๕-๖๙๕๑๔๑

ครอบครัว

ชื่อสามี นายธีระศักดิ์ อินทร์โต อาชีพ ข้าราชการบำนาญ มีบุตรทั้งหมด 3 คน ได้แก่

๑. นายอาทิตย์ อินทร์โต

๒. นายธีระพงษ์ อินทร์โต

๓. นางสาวอินทิวา อินทร์โต

ประสบการณ์ทางด้านอาชีพ

ทำงาน ด้านส่งเสริมให้มีอาชีพติดตัวมา ๒๕ ปี ผลงานที่สร้างชื่อเสียง ส่งเสริมให้ประชาชนมีอาชีพ ไม่ดิ้นรนออกจากท้องถิ่นไปทำงานที่อื่น

รางวัลและเกียรติคุณที่ได้รับ

๑. กลุ่มแม่บ้านดีเด่นของจังหวัด ๒ ครั้ง

๒. กลุ่มแม่บ้านดีเด่นระดับภาค ๒ ครั้ง

๓. กลุ่มแม่บ้านดีเด่น ระดับประเทศ(ที่ ๒) ๑ ครั้ง ๔. วันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๔๗ รางวัล PM AWARD ด้านการส่งออกดีเด่น ที่ทำเนียบรัฐบาล

หลักในการดำเนินชีวิต

ต้องการกำจัด ความยากจน ของคนในท้องถิ่น ความสามารถพิเศษที่พร้อมถ่ายทอด เป็นวิทยากรให้กับ โรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดอ่างทองและจังหวัดใกล้เคียง

จักสาน
เลขที่ ๑๑๘ หมู่ที่/หมู่บ้าน
ตำบล บางแก้ว อำเภอ เมืองอ่างทอง จังหวัด อ่างทอง