นายนพดล จิตรไพบูล
เสนอโดย nattaya udon วันที่ 3 มิถุนายน 2554
อนุมัติโดย อ่างทอง วันที่ 15 กรกฎาคม 2559
0 482

นายนพดล จิตรไพบุล

วุฒิการศึกษา ป.๖ สาขาวิชาเอก ที่อยู่ บ้านเลขที่ ๒๕ หมู่ที่ ๕ ตำบล สีบัวทอง อำเภอ แสวงหา จังหวัด อ่างทอง รหัสไปรษณีย์ ๑๔๑๕๐ โทรศัพท์ ๐๗-๙๒๙๙๔๙๐

ครอบครัว

มีบุตร ๑ คน คือ ด.ญ. นารีลักษณ์ จิตรไพบูล

ประสบการณ์ทางด้านอาชีพ

เล่นดนตรีมาประมาณเกือบ ๑๐ ปีและเป็นนักร้องอยู่กลองยาว ผลงานที่สร้างชื่อเสียง ได้รางวัลเชียรกีฬาหน้าที่ว่าการ อ.วิเศษชัยชาญ ๘ ปี ติดต่อกัน และที่ศาลากลางจังหวัด ๓ ปีติดต่อกัน รางวัลและเกียรติคุณที่ได้รับ เยาวชนดีเด่น และรางวัลชนะเลิศกีฬาเซปักตะกร้อประจำตำบลปี ๒๕๔๖

กลองยาว
เลขที่ ๒๕ หมู่ที่/หมู่บ้าน
ตำบล บางแก้ว อำเภอ เมืองอ่างทอง จังหวัด อ่างทอง