นายสิโรจน์ พวงบุบผา
เสนอโดย nattaya udon วันที่ 3 มิถุนายน 2554
อนุมัติโดย อ่างทอง วันที่ 15 กรกฎาคม 2559
1 830

วุฒิการศึกษา กำลังศึกษาปริญญาตรี ม.ศิลปากร สาขาวิชาเอก ศิลปะไทย ที่อยู่ บ้านเลขที่ ๒๕๕ หมู่ที่ ๒ ตำบล สีบัวทอง อำเภอ แสวงหา จังหวัด อ่างทอง รหัสไปรษณีย์ ๑๔๑๕๐ โทรศัพท์ ๐๙-๒๔๑๔๗๖๑

ประสบการณ์ทางด้านอาชีพ

- การวาดภาพพระบรมสาธิตษลักษณ์ในหลวงและพระราชินีนาถ และภาพสมเด็จพระเทพฯ

- วาดภาพลายรดน้ำ หน้าต่างโบสถ์วัดรางคำหยาด จ.นครปฐม

- วาดภาพเหมือนอาจารย์สำเริง จรเทศ อาจารย์โรงเรียนวัดสีบัวทอง

- วาดภาพพุทธประวัติบนศาลาการเปรียญวัดสีบัวทอง ๓ ภาพ ฯลฯ

ผลงานที่สร้างชื่อเสียง

รางวัลที่ ๑ ศิลปะไทย ปวช.๓ วิทยาลัยช่างศิลปสุพรรณบุรี รางวัลและเกียรติคุณที่ได้รับ ๑.

รางวัลที่ ๒ ลาดรดน้ำ วิทยาลัยช่างศิลปะสุพรรณบุรี ๒.

รางวัลที่ ๑ สถาปัตยกรรมไทย วิทยาลัยช่างศิลปะสุพรรณบุรี ๓.

รางวัลที่ ๑ ศิลปะไทย วิทยาลัยช่างศิลปสุพรรณบุรี ความสามารถพิเศษที่พร้อมถ่ายทอด วิธีการเขียนลาดรดน้ำ

เลขที่ ๒๕๕ หมู่ที่/หมู่บ้าน
ตำบล บางแก้ว อำเภอ เมืองอ่างทอง จังหวัด อ่างทอง