นายบุญเชิด อุ่นละม้าย
เสนอโดย nattaya udon วันที่ 3 มิถุนายน 2554
0 474

วุฒิการศึกษา ป.๔ ที่อยู่ บ้านเลขที่ ๗๘ หมู่ที่ ๖ ตำบล สีบัวทอง อำเภอ แสวงหา จังหวัด อ่างทอง รหัสไปรษณีย์ ๑๔๑๕๐

ครอบครัว

ชื่อภรรยา นางบุญธรรม มังกรทอง อายุ ๔๑ ปี อาชีพ ขายมาลัย

มีบุตรทั้งหมด ๔ คน ได้แก่

๑. ด.ช. บุรินทร์ มังกรทอง

๒. ด.ญ.อังศุมา มังกรทอง

๓. ด.ช. ภูวนาถ มังกรทอง

ประสบการณ์ทางด้านอาชีพ

ใช้ชีวิตประสบการณ์ร้อยมาลัยมาเป็นเวลา ๑๐ ปีกว่า ๆ มีปัญหาทางด้านดอกไม้ขาดแคลน ผลงานที่สร้างชื่อเสียง จากการร้อยมาลัย ขณะนี้เป็นที่ขึ้นชื่อลือกันทั่วไปว่ามาลัยของนายเชิด นางบุญธรรม มังกรทอง ทำได้สวยงาม มาตรฐาน ความสามารถพิเศษที่พร้อมถ่ายทอด จากวิชาร้อยมาลัย เดี๋ยวนี้มีสมาชิกมาฝึกหัดร้อยมาลัยจนเก่งไปแล้ว ๑๘ คน เขาก็สามารถแยกไปตั้งกลุ่มเป็นของตนเองแล้วก็มี

พวงมาลัย
เลขที่ ๗๘ หมู่ที่/หมู่บ้าน
ตำบล บางแก้ว อำเภอ เมืองอ่างทอง จังหวัด อ่างทอง