นายวิเชียร แก้วประเสริฐ
เสนอโดย nattaya udon วันที่ 3 มิถุนายน 2554
0 601

วุฒิการศึกษา ป.๗ สาขาวิชาเอก ที่อยู่ปัจจุบัน บ้านเลขที่ ๘๗ หมู่ที่ ๑๐ ตำบลสีบัวทอง อำเภอแสวงหา จังหวัด อ่างทอง รหัสไปรษณีย์๑๔๑๕๐ โทรศัพท์ ๐๙-๙๑๐๔๖๕๒

ครอบครัว

ชื่อภรรยานางหวาน แก้วประเสริฐ อาชีพ ทำนา

ประสบการณ์ทางด้านอาชีพ

ให้การรักษาชาวบ้านตามภูมิปัญญาชาวบ้านที่ร่ำเรียนมาจากหมอชาวบ้าน ซึ่งได้ถ่ายทอดวิชาการรักษาขั้นพื้นฐานให้ไว้ ผลงานที่สร้างชื่อเสียง ให้การรักษาชาวบ้านทั่วไป หลักในการดำเนินชีวิต หลักการดำเนินชีวิตเป็นแบบเรียบง่าย ความสามารถพิเศษที่พร้อมถ่ายทอด สามารถถ่ายทอดวิชาเรียนมาให้แก่ผู้ที่สนใจและรักที่จะเรียนวิชาด้านนี้

หมอชาวบ้าน
เลขที่ ๘๗ หมู่ที่/หมู่บ้าน ๑๐
ตำบล สีบัวทอง อำเภอ แสวงหา จังหวัด อ่างทอง
ตำบล บางแก้ว อำเภอ เมืองอ่างทอง จังหวัด อ่างทอง