นายเสถียร พูญทัศน์
เสนอโดย nattaya udon วันที่ 3 มิถุนายน 2554
อนุมัติโดย อ่างทอง วันที่ 15 กรกฎาคม 2559
0 660

วุฒิการศึกษา ป.๔ ที่อยู่ บ้านเลขที่ ๕๕/๑ หมู่ที่ ๕ ตำบล ห้วยไผ่ อำเภอ แสวงหา จังหวัด อ่างทอง รหัสไปรษณีย์ ๑๔๑๕๐ ครอบครัว ชื่อภรรยานางระยอง พูญทัศน์ อายุ ๕๐ ปี อาชีพ เกษตรกร

มีบุตรทั้งหมด ๓ คน ได้แก่

๑. นายยงยุทธ พงษ์พัฒน์

๒. นางสาวอารี พงษ์พัฒน์

๓. นางสาวอมร พูญทัศน์

ประสบการณ์ทางด้านอาชีพ

มีประสบการณ์ในการทำเตียง เก้าอี้ ๒ ปี ขายตามตลาดนัด จังหวัดสิงห์บุรี และมีทางร้านอาหารจ้างให้ทำ ส่งเป็นชุดและเป็นที่ยอมรับว่ามีความคงทน สวยงาม เข้ากับชุดในร้านอาหารได้ทุกที่ ผลงานที่สร้างชื่อเสียง ทำเตียง เก้าอี้ จากทางตาลขายในจังหวัดอ่างทอง และสิงห์บุรี ว่ามีความสวยงามและคงทน และคุณภาพงานดี หลักในการดำเนินชีวิต ขยัน อดทน ใช้ชีวิตเรียบง่าย ให้ความสำคัญต่อลูกค้าทุกคน ความสามารถพิเศษที่พร้อมถ่ายทอด ทุกขั้นตอนในการทำเตียง โต๊ะ เก้าอี้ จ้างทางตาล

เตียงทางตาล
เลขที่ ๕๕/๑ หมู่ที่/หมู่บ้าน
ตำบล บางแก้ว อำเภอ เมืองอ่างทอง จังหวัด อ่างทอง