นายบุญรัตน์ พึงสมบูรณ์
เสนอโดย nattaya udon วันที่ 3 มิถุนายน 2554
อนุมัติโดย อ่างทอง วันที่ 15 กรกฎาคม 2559
0 480

นายบุญรัตน์ พึ่งสมบูรณ์

วุฒิการศึกษา ป.๔ ที่อยู่ปัจจุบัน บ้านเลขที่ ๔๐/1 หมู่ที่ ๒ ตำบล ห้วยไผ่ อำเภอ แสวงหา จังหวัด อ่างทอง รหัสไปรษณีย์ ๑๔๑๕๐ โทรศัพท์ ๐๙-๐๕๘๓๖๖๐ ครอบครัว ชื่อภรรยานางจรรยา อู่ทอง อายุ ๔๓ ปี อาชีพ ช่างเฟอร์นิเจอร์

มีบุตรทั้งหมด ๓ คน ได้แก่

๑. นางสาวทัศนีย์ อู่ทอง

๒. นางสาวหทัยรัตน์ พึ่งสมบูรณ์

๓. เด็กชายรัตนพล พึ่งสมบูรณ์

ประสบการณ์ทางด้านอาชีพ

มีประสบการณ์ ๓๐ ปี ทำเฟอร์นิเจอร์ เช่น เตียง ตู้โชว์ ตู้ตกแต่งภายใน เตียง กล่องใส่ไก่ชน ราวแขวนผ้า(ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่น) เช่น ไม้ไผ่ ไม่ฉำฉา) ผลงานที่สร้างชื่อเสียง ๑.ได้รับโล่เกียรติประวัติช่างเฟอร์นิเจอร์ ระดับชาติ ๒ ปีซ้อน ๒.เป็นช่างฝีมือของตัวเรือนที่ยอมรับในระดับภาคกลาง ๓.เป็นที่ยอมรับระดับชาติและเฟอร์นิเจอร์ระดับชั้นนำของประเทศ รางวัลและเกียรติคุณที่ได้รับ ๑.รางวัลช่างเฟอร์นิเจอร์ (ด้านศิลปะอาชีพ) ระดับชาติ ๒ ปี ๒.รางวัลช่างฝีมืออันดับ ๑ ของงานโฮมโชว์ โดยส่วนกลางถ่ายทอดทางช่อง ๙ หลักในการดำเนินชีวิต ขยัน ไม่ฟุ่มเฟือย อดทน ตรงต่อเวลา ให้เน้นคุณภาพของการทำงาน ความสามารถพิเศษที่พร้อมถ่ายทอด การทำโต๊ะ เก้าอี้หรือการเลื่อยตัดไม้ เข้ารูป (ช่างไม้แบบพื้นฐาน)

เฟอร์นิเจอร์
เลขที่ ๔๐/๑ หมู่ที่/หมู่บ้าน
ตำบล บางแก้ว อำเภอ เมืองอ่างทอง จังหวัด อ่างทอง