นายสำเนา ธูปประสม
เสนอโดย nattaya udon วันที่ 3 มิถุนายน 2554
0 510

นางสำเนา ธูปประสม

วุฒิการศึกษา ป.๔ สาขาวิชาเอก - ที่อยู่ปัจจุบัน บ้านเลขที่ ๗๖ หมู่ที่ ๔ ตำบล ห้วยไผ่ อำเภอ แสวงหา จังหวัด อ่างทอง รหัสไปรษณีย์ ๑๔๑๕๐ โทรศัพท์ ๐๗-๘๖๙๖๙๙๗ ครอบครัว ชื่อสามี นายประสิทธิ์ ธูปประสม อายุ ๕๙ ปี อาชีพ ทำนา มีบุตรทั้งหมด ๓ คน ได้แก่ ๑. นายคำนวณ ธูปประสม ๒. นายมานิตย์ ธูปประสม ๓. นายประสาท ธูปประสม ประสบการณ์ทางด้านอาชีพ ทำอาชีพแปรรูปกล้วยตาก ข้าวเกรียบ ไข่เค็ม ขายเป็นที่ยอมรับของทุกหน่วยงานในอำเภอแสวงหามานาน ๑๐ ปี ผลงานที่สร้างชื่อเสียง ๑. เป็น OTOP ของตำบลห้วยไผ่ ๒.เป็นผลิตภัณฑ์แรกของอำเภอแสวงหาที่ได้รับมาตรฐาน อย. (อาหารและยา)

รางวัลและเกียรติคุณที่ได้รับ

๑. OTOP ของตำบลห้วยไผ่

๒.ได้เข้าประกวดการทำกระท้อนหยีได้รางวัลที่ ๑ ๒ ปีซ้อน หลักในการดำเนินชีวิต ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน ชอบการศึกษาหาประสบการณ์มาพัฒนาตนเองและกลุ่ม ความสามารถพิเศษที่พร้อมถ่ายทอด สามารถถ่ายทอดการแปรรูปอาหาร ขนมได้ทุกชนิดที่ต้องการให้ถ่ายทอด

กล้วยตาก
เลขที่ ๗๖ หมู่ที่/หมู่บ้าน
ตำบล บางแก้ว อำเภอ เมืองอ่างทอง จังหวัด อ่างทอง