พระอาจารย์สมบัติ สัมปัตติธารโก
เสนอโดย นายขัตติยา ชัยมณี วันที่ 5 มิถุนายน 2554
อนุมัติโดย หนองคาย วันที่ 7 มีนาคม 2557
จังหวัด : หนองคาย
1 6218
รายละเอียด
เป็นผู้ที่มีความสำคัญต่อพระพุทธศาสนาคือ เป็นพระวิทยากรอบรมศีลธรรมจริยธรรมให้แก่เยาวชนทั้งในวัดและโรงเรียน ผลงานทีทำไว้ คือ แผ่นพับธรรมะจัดรายการธรรมะที่สถานีวิทยุชุมชนเคยได้รับเกียรติบัตรบุคคลดีเด่นด้านพุทธศาสนาจากสภาวัฒนธรรมอำเภอบึงกาฬ
วัดป่าบ้านพันลำ
เลขที่ 101 หมู่ที่/หมู่บ้าน 2 บ้านพันลำ ซอย - ถนน -
ตำบล วิศิษฐ์ อำเภอ บึงกาฬ จังหวัด หนองคาย
นายอิทธิพล โกมิล
บุคคลอ้างอิง สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดหนองคาย
ตำบล หนองกอมเกาะ อำเภอ เมืองหนองคาย จังหวัด หนองคาย รหัสไปรษณีย์ 43000