พระครูวินัยธร สัญญารตนญาโน
เสนอโดย นายขัตติยา ชัยมณี วันที่ 5 มิถุนายน 2554
อนุมัติโดย หนองคาย วันที่ 7 มีนาคม 2557
จังหวัด : หนองคาย
0 2913
รายละเอียด
พระครูวินัยธร สัญญารตนญาโน เป็นผู้ที่มีความสำคัญต่อพุทธศาสนาคือเป็นพระวิทยากรจัดอบรมคุณธรรม จริยธรรมให้แก่ เยาวชน นักเรียน และประชาชนทั่วไป
วัดป่าเทพวิมุตติ
เลขที่ 195 หมู่ที่/หมู่บ้าน 1 บ้านหอคำ ซอย - ถนน -
ตำบล หอคำ อำเภอ บึงกาฬ จังหวัด หนองคาย
นายอิทธิพล โกมิล
บุคคลอ้างอิง สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดหนองคาย
ตำบล หนองกอมเกาะ อำเภอ เมืองหนองคาย จังหวัด หนองคาย รหัสไปรษณีย์ 43000