ศาลเจ้าแม่กวนอิม วัดม่วง
Proposed by. ชาญวิทย์ คงการุณ Date 8 June 2011
Approved by. mculture Date 24 January 2017
Province : Ang Thong
0 1024
Description

ศาลเจ้าแม่กวนอิม วัดม่วง สร้างขึ้นจากความศรัทธาของลูกศิษย์หลวงพ่อเกษม อาจารสุโภ ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ ๕ ล้านบาท

วัดม่วง
Moo 6
Amphoe Wiset Chai Chan Province Ang Thong
วัดม่วอง
Reference พระครูสุภัทรเขตสุนทร
Organization สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดอ่างทอง
Tambon บางแก้ว Amphoe Mueang Ang Thong Province Ang Thong ZIP code 14000