มณฑปหลวงพ่อโบ วัดโคกหิรัญ
เสนอโดย สุจิตรา คงมงคล วันที่ 8 มิถุนายน 2554
อนุมัติโดย พระนครศรีอยุธยา วันที่ 8 ธันวาคม 2554
จังหวัด : พระนครศรีอยุธยา
0 1200
รายละเอียด
มณฑปหลวงพ่อโบ ตั้งอยู่ที่วัดโคกหิรัญ เลขที่ ๒๙ หมู่ที่ ๒ ตำบลบางชะนี อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นมณฑปที่มีความสวยงาม ภายในจะประดิษฐานรูปเหมือนหบวงพ่อโบ และรูปเหมือนหลวงพ่อเจือ อดีตเจ้าอาวาสวัดโคกหิรัญ ผู้มากราบไหว้จะอธิษฐานไปตามความปรารถนา และยังมีอธิษฐานด้วยการยกช้างอีกด้วย
วัดโคกหิรัญ
เลขที่ ๒๙ หมู่ที่/หมู่บ้าน
ตำบล บางชะนี อำเภอ บางบาล จังหวัด พระนครศรีอยุธยา
บุคคลอ้างอิง นางสุจิตรา คงมงคล
ชื่อที่ทำงาน สำนักงานวัฒนธรรมจังกหวัดพระนครศรีอยุธยา
ถนน เอเชีย
ตำบล คลองสวนพลู อำเภอ พระนครศรีอยุธยา จังหวัด พระนครศรีอยุธยา รหัสไปรษณีย์ 13000