วัดโพธิ์ตาก
เสนอโดย นุช วันที่ 19 มิถุนายน 2554
อนุมัติโดย หนองคาย วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555
จังหวัด : หนองคาย
0 2036
รายละเอียด

โดย พระครูโพธิกิจจาทร สุภทฺโท เป็นเจ้าอาวาสวัดโพธิ์ตาก บ้านเก่าน้อย ตำบลพระธาตุบังพวน อำเภอเมืองหนองคาย เป บริเว

วัด ศาสนสถาน
หมู่ที่/หมู่บ้าน 42/บ้านเก่าน้อย
ตำบล พระธาตุบังพวน อำเภอ เมืองหนองคาย จังหวัด หนองคาย
บุคคล
บุคคลอ้างอิง นางสุกัญญา เคณาอุประ
ตำบล หนองกอมเกาะ อำเภอ เมืองหนองคาย จังหวัด หนองคาย รหัสไปรษณีย์ 43000