No. : 99860
นายสมบูรณ์สุข นิยมศิริ (เปี๊ยกโปสเตอร์)
Proposed by. หมูอ้วน Date 20 June 2011
Approved by. นครราชสีมา Date 26 April 2012
Province : Nakhon Ratchasima
0 207
Description

นายสมบูรณ์ นิยมศิริ (เปี๊ยกโปสเตอร์) เป็นบุคคลที่มีความรู้ความสามารถในการวาดภาพ มีผลงานอย่างมากมาย และเป็นที่ประจักษ์ต่อบุคคลทั่วไป เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในด้านการวาดภาพ และได้รับรางวัลผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรม ด้านทัศนศิลป์

Visual Art
หมู่บ้านภูตะวันรีสอร์ท
No. ๒๒๑ Moo ๑๐ ภูตะวันรีสอร์ท Soi - Road -
Amphoe Pak Chong Province Nakhon Ratchasima
Reference นางพนิดา สวัสดี
No.Moo บ้านหนองสาหร่าย SoiRoad -