สนามกอล์ฟบางไทร คันทรีคลับ

, 17 สิงหาคม 2554

สนามกอล์ฟบางไทร คันทรีคลับ เปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2539 ปัจจุบันอายุได้ 15 ปี ออกแบบโดย นายพิรพน นะมาตร์ นักออกแบบสนามกอล์ฟระดับแนวหน้าของเมืองไทย เป็นสนามที่คอกอล์ฟกล่าวขวัญถึงเพราะได้ปรับเปลี่ยนเลย์เอาท์ใหม่หมดทั้ง 18 หลุม คือ คอร์ส A และ B ก่อสร้างคลับเฮาส์หรืออาคารสโมสรที่สุดคลาสสิค ห้องล็อกเกอร์โออ่า มีทะเลสาปขนาดใหญ่ถึง 60 ไร่ สนามแห่งนี้ตั้งอยู่ในชานเมืองทีมีความสงบ ภูมิทัศน์สวยงามมีชีวิตชีวา มักได้รับคำชมว่ามีเสน่ห์ ท้าทาย เล่นสนุก และหลากหลาย

โดย วัฒนธรรมอำเภอบางไทร สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา