เรือนจำอำเภอธัญบุรี

, 12 กันยายน 2554

เรือนจำอำเภอธัญบุรี ตั้งอยู่เลขที่ ๗๘ หมู่ ๔ ตำบลรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

บัวงามปทุมธานี สาขาการแก้ไขปัญหายาเสพติด

ชื่อรางวัล หน่วยงานที่มีผลงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดดีเด่น ในพื้นที่ภาค ๑ ประจำปี ๒๕๕๔

หลักในการบริหารงาน

เน้นให้ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ทุกระดับมีส่วนร่วมในการปฏิบัติงานทุกขั้นตอน เน้นการเสริมสร้างความสามัคคี และการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดให้โทษ รวมทั้งการพัฒนาพฤตินิสัยของผู้ต้องขัง เพื่อคืนคนดีสู่สังคม

ผลงานดีเด่น

๑. รางวัลหน่วยงานที่มีผลการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดดีเด่นในพื้นที่ภาคที่ ๑ จนเป็นที่ประจักษ์ จากสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ประจำปี ๒๕๕๔

๒. รางวัลหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนด้านสังคม และเป็นบุคคลที่ทำคุณประโยชน์ให้กับสังคม จากมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ประจำปี ๒๕๕๔