กระเป๋าลายสตอเบอรรี่

, 23 ตุลาคม 2555

กระเป๋าเชือกร่มกำลังเป็นที่นิยมกันมากๆ ในหมู่ผู้มีใจรักในงานฝีมือ เพราะ นอกจากจะเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์แล้ว ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับเราได้ด้วยค่ะ
เชือกร่มจะมีหลายขนาด แต่หลักๆแล้วจะแบ่งเป็น2 ชนิด คือ
1.เชือกร่มธรรมดา
2. เชือกร่มแบบมีดิ้น เช่นเชือกร่มดิ้นเงิน,เชือกร่มดิ้นทอง
เชือกร่มที่เราเลือกนำมาถัก แต่ละชนิด ก็จะได้กระเป๋าสวยออกมาคนละแบบค่ะ
ลวดลายที่เรานำมาถักก็มีหลายลายค่ะ อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละท่าน เพราะถักออกมาแล้วก็สวยทุกลายเลยค่ะ

กระเป๋าแนะนำวันนี้ กระเป๋าลายสตอบอรี่ ใช้เชือกร่มสีแดงสลับสีเขียว เหมือนสวนสตอบอรี่ที่สวยงาม

ขนาดกระเป๋า กว้าง*ยาว*สูง 8 นิ้ว*6 นิ้ว*3 นิ้ว

ราคาขาย 500 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ กลุ่มแม่บ้านอำเภอวานรนิวาส เทศบาลตำบลวานรนิวาส อำเภอวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร