เลขที่ : 114989
ลานกางเต็นท์สำหรับนักท่องเที่ยว@ชะอำ
เสนอโดย - วันที่ 20 กันยายน 2554
อนุมัติโดย เพชรบุรี วันที่ ไม่ระบุ
1 1117
รายละเอียด
ถ้าต้องการเปลี่ยนบรรยายกาศการพักผ่อนของท่านไม่ให้จำเจ ขอแนะนำลานกางเตนท์ของชายหาดชะอำ หากท่านเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีสามารถปิ้งย่างอาหารทะเลที่สามารถหาซื้อได้จากสะพานปลาแถวนั้นได้ ทั้งสด ถูก ส่วนเรื่องรสชาดขึ้นอยู่กับความสามารถเฉพาะตัวของแต่ละบุคคล อีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาด ถ้าต้องการเปลี่ยนบรรยายกาศการพักผ่อนของท่านไม่ให้จำเจ ขอแนะนำลานกางเตนท์ของชายหาดชะอำ หากท่านเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีสามารถปิ้งย่างอาหารทะเลที่สามารถหาซื้อได้จากสะพานปลาแถวนั้นได้ ทั้งสด ถูก ส่วนเรื่องรสชาดขึ้นอยู่กับความสามารถเฉพาะตัวของแต่ละบุคคล อีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาด
ลานกางเต็นท์สำหรับนักท่องเที่ยว
ถนน ร่วมจิตร
ตำบล ชะอำ อำเภอ ชะอำ จังหวัด เพชรบุรี
บุคคลอ้างอิง กระทรวงวัฒนธรรม
ชื่อที่ทำงาน กระทรวงวัฒนธรรม
ถนน ถนนบรมราชชนนี
ตำบล บางบำหรุ อำเภอ เขตบางพลัด จังหวัด กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10700